ระบบรับสมัครออนไลน์

Today20-02-2019

คำเตือน

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /var/www/html/joomla3/images/rtcall/ ×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery Pro plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/rtcall/

MG 8869

"มหกรรมตลาดนัดแรงงาน อาชีวศึกษาภาคกลาง" วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี ดำเนินโครงการมหกรรมตลาดนัดแรงงานอาชีวศึกษา ภาคกลาง ให้กับนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช. ๓ และปวส. ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ที่กำลังจะจบการศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจสมัครงานกับสถานประกอบการ ในระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยมีนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ให้การสนับสนุนการจัดงานมหกรรมตลาดนัดแรงงาน อาชีวศึกษาภาคกลาง #ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการประกอบอาชีพ การฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น (108 อาชีพ) การออกบูธแนะแนวศึกษาต่อสายอาชีพของสถานศึกษาต่างๆ การจัดนิทรรศการ การจัดการศึกษาระบบทวิภาคี การจำหน่ายสินค้าราคาถูก ตลาดนัดธงฟ้า ผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP) ในจังหวัดราชบุรี เป็นต้น ณ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี

{gallery}24-25012562{/gallery}