mod_vvisit_counterLast month2034
mod_vvisit_counterAll days276425

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศ! รับสมัครนักเรียน/นักศึกษาทำงาน PART-TIME กับร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สนใจติดต่อลงชื่อได้ที่ห้องทวิภาคีฯ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ประกาศ! ตารางวันปฐมนิเทศนร.-นศ. ฝึกงาน

ประกาศ! สาขางานที่เปิดให้รับหนังสือขอความอนุเคราะห์ฝึกงานฯ (ให้มาติดต่อขอรับหนังสือฯ โดยด่วน)

ประกาศ! รายละเอียด ข้อมูลการจัดอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2557

ประกาศ! โครงการอบรมการพัฒนาการจัดอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ปีการศึกษา 2557 วันศุกร์ที่ 12 ก.ย. 57 เวลา 8.00 - 12.30 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโดยมีครูในสถานศึกษาและผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษาทวิภาคีเข้าร่วม

ประชาสัมพันธ์! การเรียนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จบแล้วมีงานทำ

นางพิมพิกาข์ จันทนะโสตถิ์

หัวหน้างานทวิภาคี