ข้อมูลข่าวสารวิทยาลัย

1 128 2566

command covid

ทำเนียบรุ่น 1

edc

command

 command

command 1

ระบบบริหารจัดการ

 command 02 1

command 02

command 03

210958

2 from the sufficiency economy 18 05

p80260

asset 1402x

บุคคลออนไลน์

มี 15 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

MIS-VEIC 4

 Username
 Password
   
สถิติการเข้าชม
Today 904
This week 12631
This month 37860
All days 703995
Today25-04-2024

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี (4)

14022567

 

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 คณะผู้บริหาร นำโดย ดร.สมพงษ์ พนมชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 6 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่ง ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้ รางวัลชนะเลิศ จำนวน 2 ทักษะ ได้แก่1. ทักษะการออกแบบเขียนแบบตกแต่งหัวข้อ การออกแบบ เขียนห้องครัวมาตรฐานสไตล์วินเทจ (Vinta Style) และ 2. ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 1 ทักษะ ได้แก่ ทักษะการออกแบบพัฒนาโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 จำนวน 2 ทักษะ ได้แก่ 1. ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ และ 2. ทักษะงานตรวจสอบและทดสอบวัสดุงานเชื่อม (ปวส.) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 จำนวน 4 ทักษะ ได้แก่ 1. ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง 2. ทักษะงานจักรยานไฟฟ้า 3. ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender และ 4. ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 5 จำนวน 1 ทักษะ ได้แก่ ทักษะการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และรางวัลชมเชย จำนวน 16 ทักษะ ได้แก่ 1. ทักษะงานไม้และงานสี 2. ทักษะงานฝึกฝีมือ 3. ทักษะออกแบบและเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ (ปวส.) 4. การประกวดร้องเพลงสากลชาย 5. การประกวดร้องเพลงสากลหญิง 6. ทักษะวัดละเอียด 7. ทักษะงานตรวจสอบและทดสอบวัสดุงานเชื่อม (ปวช.) 8. ทักษะงานยานยนต์ดีเซล 9. การประกวดดนตรีไทย ประเภทระนาดเอกไม้แข็ง 10. ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) 11. ทักษาะเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ (ปวช.) 12.ทักษะวีดีโอคอนเทนต์ ประชาสัมพันธ์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก เทคนิคสื่อผสม ( Mix media) 13. ทักษะการออกแบบสถาปัตยกรรม (ปวส.) 14. ทักษะการประกวดอาหารเชิ่งธุรกิจประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box set) 15. ทักษะการประดิษฐ์ดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี และ 16. ทักษะการออกแบบสถาปัตยกรรม (ปวช.) ณ ลานพระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี