ข้อมูลข่าวสารวิทยาลัย

command 02 1

command 02

command 03

2 from the sufficiency economy 18 05

Today06-06-2020

techer day 63

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๓ คณะผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี ร่วมงานวันครู ครั้งที่ ๖๔ ประจำปี ๒๕๖๓ ซึ่งมีนาย ชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู จากสถานศึกษาต่างๆในจังหวัดราชบุรี อาชีวศึกษาจังหวัดราชบุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมในพิธีดังกล่าว ภายใต้คำขวัญวันครู คือ "ครูไทย รักศิษย์ คิดพัฒนา" เพื่อให้ครู ได้ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ ในการเป็นต้นแบบที่ดี ให้แก่ศิษย์ ตลอดจนมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาตนเอง ให้มีศักยภาพ ภายในงานมีการนิมนต์พระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ ประกอบพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ มีพระธรรมปัญญาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดราชบุรี เจ้าอาวาสวัดมหาธาตุวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ประกอบพิธีทางศาสนา และปะพรหมน้ำพระพุทธมนต์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากดร.วินัย ตะปะสา ศึกษาธิการจังหวัดราชบุรี ร่วมแสดงความยินดี และมอบรางวัลผู้บริหารดีเด่น และครูผู้สอนดีเด่นประจำสาขาวิชา ของอาชีวศึกษาจังหวัดราชบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี