ระบบรับสมัครออนไลน์

command 02

Today19-08-2019

DSC06817

วันพฤหัสบดีที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี ร่วมพิธีไหว้ครูช่างและพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม พิธีไหว้ครูสามัญประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีนายเสน่ห์ ศรีวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี เป็นประธานในพิธีไหว้ครูในครั้งนี้ พร้อมทั้งรับมอบทุนการศึกษาจากสถานประกอบการ คณะครู และมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน นักศึกษา ที่เรียนดี ประพฤติดี ทั้งนี้วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี ได้นิมนต์พระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป จัดทำพิธีสงฆ์ และเชิญพราหมณ์จัดทำพิธีพราหมณ์ในการไหว้ครูช่าง หรือ องค์พระวิษณุกรรม ซึ่งเป็นที่เคารพบูชาของช่างทุกศาสตร์ทุกแขนง เป็นโอกาสอันดีให้คณะครูอาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมกันไหว้องค์พระวิษณุกรรม เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง และสร้างขวัญและกำลังใจในการศึกษาเล่าเรียนของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี