Home ครูที่ปรึกษาโครงการ

ครูอารยา  โพธิ์พันธุ์

วุฒิการศึกษา

วท.บ  (บริหารธุรกิจ)  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ค.บ.  (คอมพิวเตอร์ศึกษา)  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ค.อ.ม  (คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

Tel.  081-8313272

E-mail  :  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน