ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์

ป้ายโฆษณา

นายศรัณย์ ไวยานิกรณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี เปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการซ่อมจอ LCD ตามโครงการหลักสูตรระยะสั้น ๑๐๘ อาชีพ โดยวิทยาลัยเทคนิคราชบุรีร่วมกับชมรมช่างอิเล็กทรอนิกส์จังหวัดราชบุรี ให้แก่ช่างจากจังหวัดราชบุรีและจังหวัดใกล้เคียง จำนวน ๒๔๘ คน เมื่อวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๖