ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์

ป้ายโฆษณา

mod_vvisit_counterLast month652
mod_vvisit_counterAll days201108

Home ผลงานนักเรียน - นักศึกษา

การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะวิชาพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพระดับภาค ภาคกลาง ปีการศึกษา 2556

รองชนะเลิศอันดับ 2 การติดตั้งตู้สาขาระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ

1. นายธเนศ         เสนาภักดิ์        อาจารย์ชนะ   วุฒิอำพล
2. นายทัตติพงศ์    คุ้มประคอง      อาจารย์ภัทร   ทองสามสี

รองชนะเลิศอันดับ 2 ไมโครคอนโทรลเลอร์

1. นายวรพล       วิจักษณ์เมธี
2. นายพลสิทธิ์     หงษ์ศรี       อาจารย์อาณัฐ   ทองมั่น

รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดดนตรีไทยประเภทระนาดเอก

1. นางสาวจันทิมา     เล่นวารี     อาจารย์สมหมาย   เชิงจำเนียร

นักเรียนแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี ระดับ ปวช. ได้รับรางวัลจากการทดสอบทางการศึกษาด้านอาชีวศึกษา (V-NET)

ประจำปีการศึกษา 2555
นายรณชัช   กลิ่นหอม
ได้รับรางวัลคะแนน V- NET ดีเด่น
เงินรางวัล 14,000 บาท

ประจำปีการศึกษา 2554
นายกิตติพันธ์    ประสานธำรงศิริ
ได้รับรางวัล จักรเย็บผ้า
นายศุภกฤต      เอกจิต
ได้รับรางวัล จักรเย็บผ้า
นายสุวรรณกิตติ์    คุ้มอนุวงศ์
ได้รับรางวัล Toshiba LCD TV 24"
นายสุริยา     ไทยนกเทศ
ได้รับรางวัล I Pod Nano