mod_vvisit_counterLast month279
mod_vvisit_counterAll days23820

กิจกรรมทัศนศึกษา วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นำโดยรองผู้อำนวยการอานุภาพ ทับศิริวัฒน์ และนักเรียน นักศึกษาจำนวน 5 แผนกวิชา พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา เดินทางไปตลาดโอ๊ะป่อย พสุธารา สวนผึ้ง ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านตะโกนล่าง และบ้านหอมเทียน สวนผึ้ง ราชบุรี เพื่อศึกษาการดำเนินธุรกิจจริงจากสถานประกอบการต่างๆ

นางสาวศุภวรรณ  เพชรประดิษฐ์

หัวหน้าหมวดประกอบธุรกิจ