แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2557
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  1         (นักศึกษาเข้าปี  2561)  
ภาคเรียนที่     2/2561 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต     6   นก.    - ทำงานโรงแรมฝ่าย
3000-1401 คณิตศาสตร์เพื่อพัฒนาทักษะการคิด  3-0-3    จัดเลี้ยงส่วนหน้า
3000-1603 พฤติกรรมนันทนาการกับการพัฒนาตน  3-0-3  - อาชีวบำบัด
  2.  หมวดวิชาชีพ   16   นก.    - วิทยากรสาธิต
       2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   9   นก.    - โฆษณา
3001-1001 การบริหารงานคุณภาพในองค์การ  3-0-3    ประชาสัมพันธ์
3001-2001 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ  2-2-3  - จัดตกแต่งร้าน
3400-1002 เทคนิคการนำเสนอผลงาน  1-4-3    อาหาร
       2.2  วิชาชีพเฉพาะ     6   นก.    - ทำป้ายโฆษณา
3404-2004 อาหารไทย  2-2-3    เกี่ยวกับอาหาร
3404-2007 ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่  2-3-3  - ออกแบบโปสเตอร์
       2.3  วิชาชีพเลือก     1   นก.      เกี่ยวกับอาหาร
3001-1002 กฎหมายทั่วไปเกี่ยวกับงานอาชีพ  1-0-1  - จำหน่ายและแนะนำ
       2.4  ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ     0   นก.      อุปกรณ์งานครัว
       2.5  โครงการพัฒนาวิชาชีพ     0   นก.    - จำหน่ายเครื่องปรุง
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี     2   นก.      ประกอบที่ใช้ใน
3404-2104 ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร  1-3-2    งานอาหารสุขภาพ
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  (2 ชม./สัปดาห์)    - รับจัดตกแต่งร้าน
3000-2002 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2  0-2-0    อาหาร
       
       
     
       
รวม  18-16-24