แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2557
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม   (ม.6)
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2560)  
ภาคเรียนที่     4/2561 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต     0   นก.    
  2.  หมวดวิชาชีพ   22   นก.    
       2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   3   นก.    
3700-1002 หลักการดำเนินงานโรงแรม  3-0-3  
       2.2  วิชาชีพเฉพาะ     9   นก.    
3701-2004 ครัวและการประกอบอาหารโรงแรม  2-2-3  
3701-2005 การตลาดเพื่อธุรกิจบริการ  2-2-3  
3701-2007 สัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพ  2-2-3  
       2.3  วิชาชีพเลือก     6   นก.    
3200-1010 กฎหมายแรงงานและการประกันสังคม  3-0-3  
3701-2306 การใช้ภาษาอังกฤษงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม  2-2-3  
       2.4  ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ     0   นก.    
       2.5  โครงการพัฒนาวิชาชีพ     4   นก.    
3701-8501 โครงการ *-*-4  
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี     6   นก.    
3701-9009 วัฒนธรรมอาเซียน  3-0-3  
3701-9010 ทัศนคติและบุคลิกภาพในงานบริการ  2-2-3  
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  (2 ชม./สัปดาห์)    
3000-2004 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4  0-2-0  
       
       
     
       
รวม  19-12-28