แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2557
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม   (ม.6)
ชั้นปีที่  1         (นักศึกษาเข้าปี  2560)  
ภาคเรียนที่     2/2560 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  รายวิชาปรับพื้นฐานวิชาชีพ   6  นก.    
3700-0003 เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว  2-2-3  
3700-0004 บุคลิกภาพสำหรับธุรกิจบริการ  3-0-3  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต   9  นก.    
3000-1214 ภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการจัดเลี้ยง  3-0-3  
3000-1502 เศรษฐกิจพอเพียง  3-0-3  
3000-1603 พฤติกรรมนันทนาการกับการพัฒนาตน  3-0-3  
  2.  หมวดวิชาชีพ   15   นก.    
       2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   6   นก.    
3001-1001 การบริหารงานคุณภาพในองค์การ  3-0-3  
3700-1001 การดำเนินงานอุตสาหกรรมท่องเที่ยว  3-0-3  
       2.2  วิชาชีพเฉพาะ     3   นก.    
3701-2003 การบริการอาหารและเครื่องดื่ม  2-2-3  
       2.3  วิชาชีพเลือก     6   นก.    
3701-2302 การจัดการภัตตาคาร  2-2-3  
3701-2304 บาร์และเครื่องดื่ม  2-2-3  
       2.4  ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ     0   นก.    
       2.5  โครงการพัฒนาวิชาชีพ     0   นก.    
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี     0   นก.    
3000-2002 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2  0-2-0  
     
     
       
รวม  26-10-30