แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2556
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2560)  
ภาคเรียนที่     3/2561 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต   0   นก    
  2.  หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ   15   นก    
       2.1  กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน  5  นก    
2400-1001 ผ้าและการแต่งกาย  1-4-3  
2400-1004 ศิลปะและการออกแบบ  1-3-2  
       2.2  กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ  6  นก    
2404-2001 การประกอบอาหาร  1-4-3  
2404-2007 เบเกอรี่เบื้องต้น  1-4-3  
       2.3  กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก  4  นก    
2404-2108 เค้กและการแต่งหน้าเค้ก  0-6-2  
2404-2131 ใบตองและแกะสลักเพื่องานอาหาร  1-3-2  
       2.4  ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ  0  นก    
       2.5  โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ  0  นก    
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0  นก    
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  2  ชม    
2000-2003 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1  0-2-0  
       
       
       
       
       
       
รวม  5-26-15