แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2556
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2559)  
ภาคเรียนที่     4/2560 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต   0  นก    
  2.  หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ   12   นก    
       2.1  กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน  0  นก    
       2.2  กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ  3  นก    
2404-2006 ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร  1-4-3  
       2.3  กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก  5  นก    
2404-2104 อาหารเพื่อการจัดเลี้ยง  0-6-2  
2404-2201 การถนอมและแปรรูปอาหาร  1-4-3  
       2.4  ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ  4  นก    
2404-8001 ฝึกงาน *-*-4  
       2.5  โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ  0  นก    
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0  นก    
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  2  ชม    
2000-2004 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2  0-2-0  
       
       
       
       
       
       
       
       
       
รวม  2 -16 -12