แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2556
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  3         (นักศึกษาเข้าปี  2558)  
ภาคเรียนที่     5/2560 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต   3  นก    
2000-1103 ภาษาไทยธุรกิจ  1-0-1  
2000-1223 ภาษาอังกฤษสำหรับศิลปะการประกอบอาหาร  0-2-1  
2000-1601 พลศึกษาเพื่อพัฒนาสุขภาพ  0-2-1  
  2.  หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ   13   นก    
       2.1  กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน  3  นก    
2400-1003 ศิลปประดิษฐ์  1-4-3  
       2.2  กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ  0  นก    
       2.3  กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก  8  นก    
2400-2107 เบเกอรี่เพื่อการค้า  0-6-2   
2404-2101 อาหารไทยยอดนิยม  0-4-2  
2404-2109 เครื่องดื่มและไอศครีม  1-2-2  
2404-2124 อาหารโรงพยาบาล  1-3-2  
       2.4  ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ  0  นก    
       2.5  โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ  2  นก    
2404-8502 โครงการ 1 *-*-2  
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   2  นก    
2404-2106 ขนมไทยเพื่อการค้า  0-6-2  
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  2  ชม    
2000-2005 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3  0-2-0  
       
       
       
รวม  4 - 31 - 18