แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2556
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  1         (นักศึกษาเข้าปี  2558)  
ภาคเรียนที่     1/2558 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา ท-ป-น  
  1.  หมวดวิชาทักษะชีวิต   9  นก    
2000-1201 ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง 1  2-0-2  
2000-1301 วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาทักษะชีวิต  1-2-2  
2000-1401 คณิตศาสตร์พื้นฐาน  2-0-2  
2000-1501 หน้าที่พลเมืองและศีลธรรม  2-0-2  
2000-1602 ทักษะชีวิตในการพัฒนาสุขภาพ  0-2-1  
  2.  หมวดวิชาทักษะวิชาชีพ    14   นก    
       2.1  กลุ่มทักษะวิชาชีพพื้นฐาน   6   นก    
2400-1002 อาหารครอบครัว  1-4-3  
2404-1001 โภชนาการ  2-2-3  
       2.2  กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ   8   นก    
2404-2002 อาหารไทยเบื้องต้น  1-4-3  
2404-2004 การถนอมอาหารเบื้องต้น  1-4-3  
2404-2009 การสุขาภิบาลอาหาร  2-0-2  
       2.3  กลุ่มทักษะวิชาชีพเลือก   0   นก    
       2.4  ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ   0   นก    
       2.5  โครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ   0   นก    
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   2    นก    
2404-2210 การใช้คอมพิวเตอร์ในธุรกิจอาหาร  1-2-2  
  4.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  2  ชม    
2000-2001 กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 0-2-0  
       
       
รวม  15 - 22 - 25