แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาการโรงแรมและบริการ    สาขางานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
(ม.6)
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2555)  
ภาคเรียนที่     3/2556              (ฝึกงาน) อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   1   นก.        
3000-1225 ภาษาอังกฤษโครงงาน 1 2    
  2.  หมวดวิชาชีพ   17   นก.        
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   0   นก.        
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   17   นก.        
3701-2002 ศิลปะการต้อนรับและบริการ 3 3    
3701-2003 การจัดการงานส่วนหน้าโรงแรม 3 4    
3701-2004 การจัดการงานแม่บ้านโรงแรม 3 4    
3701-2006 ครัวและการประกอบอาหารโรงแรม 1 3 4    
3701-2011 กฎหมายธุรกิจโรงแรม 2 2    
3702-2004 พฤติกรรมนักท่องเที่ยว 3 3    
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   0   นก.        
            2.4  โครงการ   0   นก.        
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0   นก.        
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   120   ชม.        
           
           
           
           
           
           
           
รวม 18 22