แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ             สาขางานโภชนาการและอาหารเพื่อสุขภาพ
(ม.6)
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2552)  
ภาคเรียนที่     4/2553 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   3   นก.        - เทศกิจ
3000-1243 ภาษาจีนเบื้องต้น 1 2    - พัฒนากร
3000-1306 เศรษฐกิจพอเพียง 2 2    - กองโภชนาการ
  2.  หมวดวิชาชีพ   12   นก.        - โรงพยาบาล
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   3   นก.        - อุตสาหกรรมอาหาร
3400-1003 การบริหารงานบุคคล 3 3       สำเร็จรูป
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   9   นก.        - อุตสาหกรรมอาหาร
3404-2005 คอมพิวเตอร์ในงานอาหาร 2 3       พร้อมปรุง
3405-2003 การแปรรูปอาหาร 4 6    - ธุรกิจส่วนตัว
3404-2008 การจัดการธุรกิจจัดเลี้ยง 3 4    - แนะนำสินค้า
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   0   นก.        - ควบคุมคุณภาพ
            2.4  โครงการ   4   นก.           อาหาร
3404-6001 โครงการ 4 4    - ศูนย์สุขภาพ
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   3   นก.        - ร้านอาหารเฉพาะ
3404-2204 ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ 3 5       โรค
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        - ร้านอาหารสุขภาพ
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   120   ชม.        - ศูนย์กำหนดอาหาร
  กิจกรรม  - 2       ดูแลคนชราและเด็ก
           
           
           
           
           
รวม 22 31