แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ             สาขางานโภชนาการและอาหารเพื่อสุขภาพ
(ม.6)
ชั้นปีที่  1         (นักศึกษาเข้าปี  2555)  
ภาคฤดูร้อนที่  1 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   0   นก.        
  2.  หมวดวิชาชีพ   4   นก.        
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   0   นก.        
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   0   นก.        
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   4   นก.        
 
ปฏิบัติงานอาหารเพื่อสุขภาพ 1
4 *    
  (ฝึกงานเสริมประสบการณ์)        
            2.4  โครงการ   0   นก.        
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0   นก.        
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   120   ชม.        
           
           
           
           
           
           
           
           
           
           
           
           
รวม 4 0