แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2545  (ปรับปรุง  2546)
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  3         (นักศึกษาเข้าปี  2554)  
ภาคเรียนที่     6/2556 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   1   นก.        - ประชาสัมพันธ์
2000-1220 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในงานอาชีพ 1 2       ห้องอาหารใน
  2.  หมวดวิชาชีพ   3   นก.           โรงแรม
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   0   นก.        - วิทยากรแนะนำ
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   0   นก.           อาหารโดยใช้ชาว
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   3   นก.           ต่างชาติ
2402-2004 โภชนบำบัด 3 5    - ฝ่ายจัดเลี้ยงอาหาร
            2.4  โครงการ   4   นก.           ของโรงแรม,ร้านค้า
2402-5001 โครงการ 4 4       บริษัท
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   2   นก.        - เปิดร้านจำหน่าย
2402-2108 วิทยาศาสตร์การอาหาร 2 2       อาหารเฉพาะโรค
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        - จัดทำของชำร่วย
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   200   ชม.        - จำหน่ายอาหาร
2002-0006 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4  - 2       มังสะวิรัติ
           - ธุรกิจส่วนตัว
           - ร้านเบเกอรี่
           
           
           
           
           
           
           
รวม 10 15