แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2545  (ปรับปรุง  2546)
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2554)  
ภาคเรียนที่     4/2555 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   1   นก.        - รับตัดเย็บเสื้อผ้า
2000-1236 การศึกษาภาษาอังกฤษโดยอิสระ 1 2    - ออกแบบเสื้อผ้า
  2.  หมวดวิชาชีพ   14   นก.        - รับจัดเลี้ยงอาหาร
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   0   นก.        - จำหน่ายอาหาร
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   3   นก.           สำเร็จรูป
2402-1004 การถนอมและแปรรูปอาหาร 1 3 5    - ทำปิ่นโต
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   11   นก.        - จำหน่ายร้านอุปกรณ์
2402-2001 โภชนาการบุคคล 2 4       งานครัว
2402-2011 อาหารจำนวนมาก 3 6    - เปิดร้านเบเกอรี่
2402-2012 อาหารนานาชาติ 3 6    - ร้านขนมไทย
2402-2013 ขนมไทย 3 6    - รับจัดตกแต่งร้าน
            2.4  โครงการ   0   นก.           อาหาร
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0   นก.        
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   200   ชม.        
2002-0004 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2  - 2    
           
           
           
           
           
           
           
รวม 15 31