แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  พุทธศักราช  2545  (ปรับปรุง  2546)
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2554)  
ภาคเรียนที่     3/2555 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   1   นก.        - รับตัดเย็บเสื้อผ้า
2000-1227 ภาษาอังกฤษเพื่องานคหกรรม 1 2    - ออกแบบเสื้อผ้า
  2.  หมวดวิชาชีพ   16   นก.        - รับจัดเลี้ยงอาหาร
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   7   นก.        - จำหน่ายอาหาร
2001-0006 การเงินส่วนบุคคล 2 3       สำเร็จรูป
2400-0101 ผ้าและการแต่งกาย 3 6    - ทำปิ่นโต
2400-0103 ศิลปะและการออกแบบ 2 3    - จำหน่ายร้านอุปกรณ์
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   3   นก.           งานครัว
2402-1003 หลักการประกอบอาหาร 3 5    - เปิดร้านเบเกอรี่
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   6   นก.        - ร้านขนมไทย
2402-2017 เบเกอรี่เบื้องต้น 3 6    - รับจัดตกแต่งร้าน
2402-2019 เค้กและการแต่งหน้าเค้ก 3 6       อาหาร
            2.4  โครงการ   0   นก.        
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0   นก.        
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   200   ชม.        
2002-0003 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1  - 2    
           
           
           
           
           
           
รวม 17 33