แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง   พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ             สาขางานโภชนาการและอาหารเพื่อสุขภาพ
(ม.6)
ชั้นปีที่  2         (นักศึกษาเข้าปี  2554)  
ภาคเรียนที่     3/2555 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ   1   นก.        - ทำงานโรงแรมฝ่าย
3000-1232 ภาษาอังกฤษสำหรับงานอาหารโรงแรมและภัตตาคาร 1 2       จัดเลี้ยงส่วนหน้า
  2.  หมวดวิชาชีพ   10   นก.        - อาชีวบำบัด
            2.1  วิชาชีพพื้นฐาน   0   นก.        - วิทยากรสาธิต
            2.2  วิชาชีพสาขาวิชา   0   นก.        - โฆษณาประชา
            2.3  วิชาชีพสาขางาน   10   นก.           สัมพันธ์
3404-2101
โภชนาการชุมชน
2 3    - จัดตกแต่งร้านอาหาร
3404-2103 อาหารบุคคลภาวะพิเศษ 2 3    - ทำป้ายโฆษณา
3404-2104 อาหารสถาบัน 3 5       เกี่ยวกับอาหาร
3404-2105 อาหารเพื่อสุขภาพ 3 5    - ออกแบบโปสเตอร์
  (สถานประกอบการ)           เกี่ยวกับอาหาร
            2.4  โครงการ   0   นก.        - จำหน่ายและแนะนำ
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี   0   นก.           อุปกรณ์งานครัว
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        - จำหน่ายเครื่องปรุง
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร   120   ชม.           ประกอบที่ใช้ใน
  กิจกรรม  - 2       งานอาหารสุขภาพ
           - รับจัดตกแต่งร้าน
              อาหาร
           
           
           
           
           
รวม 11 20