แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง      พุทธศักราช  2546
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ             สาขางานโภชนาการและอาหารเพื่อสุขภาพ
(ม.6)
ชั้นปีที่  2       (นักศึกษาเข้าปี  2550)  
ภาคเรียนที่    4/2551 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ  3  นก.        - เทคกิจ
3000-1243 ภาษาจีนเบื้องต้น 1 2    - พัฒนากร
3000-1306 เศรษฐกิจพอเพียง 2 2    - กองโภชนาการ
  2.  หมวดวิชาชีพ  14  นก.        - โรงพยาบาล
           2.1  วิชาชีพพื้นฐาน  3  นก.        - อุตสาหกรรมอาหาร
3400-1003 การบริหารงานบุคคล 3 3       สำเร็จรูป
           2.2  วิชาชีพสาขาวิชา  9  นก.        - อุตสาหกรรมอาหาร
3404-2005 คอมพิวเตอร์ในงานอาหาร 2 3       พร้อมปรุง
3405-2001 เคมีอาหาร 3 4    - ธุรกิจส่วนตัว
3405-2003 การแปรรูปอาหาร 4 6    - แนะนำสินค้า
           2.3  วิชาชีพสาขางาน  2  นก.        - ควบคุมคุณภาพ
3404-2102 โภชนบำบัด 2 3       อาหาร
           2.4  โครงการ  4  นก.        - ศูนย์สุขภาพ
3404-6001 โครงการ 4 4    - ร้านอาหารเฉพาะ
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี  3  นก.           โรค
3404-2204 ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ 3 5    - ร้านอาหารสุขภาพ
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        - ศูนย์กำหนดอาหาร
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  120  ชม.           ดูแลคนชราและเด็ก
  กิจกรรม  - 2    
           
           
           
           
           
รวม 24 34