แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ      พุทธศักราช  2545   (ปรับปรุง 2546)
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  3       (นักศึกษาเข้าปี  2550)  
ภาคเรียนที่    6/2552 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ  1  นก.        - ประชาสัมพันธ์
2000-1220 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในงานอาชีพ 1 2       ห้องอาหารใน
  2.  หมวดวิชาชีพ  3  นก.           โรงแรม
           2.1  วิชาชีพพื้นฐาน  0  นก.        - วิทยากรแนะนำ
           2.2  วิชาชีพสาขาวิชา  0  นก.           อาหารโดยใช้ชาว
           2.2  วิชาชีพสาขาวิชา  2  นก.           ต่างชาติ
           2.3  วิชาชีพสาขางาน  3  นก.        - ฝ่ายจัดเลี้ยงอาหาร
2402-2004 โภชนบำบัด 3 5       ของโรงแรม, ร้านค้า,
           2.4  โครงการ  4  นก.           บริษัท
2402-5001 โครงการ 4 4    - เปิดร้านจำหน่าย
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี  2  นก.           อาหารเฉพาะโรค
2402-2108 วิทยาศาสตร์การอาหาร 2 2    - จัดทำของชำร่วย
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        - จำหน่ายอาหาร
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  200  ชม.           มังสะวิรัติ
2002-0006 กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4  - 2    - ธุรกิจส่วนตัว
           - ร้านเบเกอรี่
           
           
           
           
           
           
           
           
รวม 10 15