แผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ      พุทธศักราช  2545   (ปรับปรุง 2546)
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขางานอาหารและโภชนาการ
ชั้นปีที่  1       (นักศึกษาเข้าปี  2550)  
ภาคเรียนที่    2/2550 อาชีพ
รหัสวิชา รายวิชา นก. ชม. กลุ่มสาระการเรียนรู้  
  1.  หมวดวิชาสามัญ  10  นก.        - งานส่วนหน้า ร.ร.
2000-1102 ภาษาไทยเพื่ออาชีพ 2 2 2    - ประชาสัมพันธ์
2000-1202 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร 2 2 2    - ธุรกิจส่วนตัว
2000-1302 ภูมิเศรษฐศาสตร์ 2 2    - รับงานฝ่ายจัดเลี้ยง
2000-1421 วิทยาศาสตร์ประยุกต์ 2 3    - งานธุรการ
2000-1520 คณิตศาสตร์ประยุกต์ 2 2 2    - จัดอบรมการดำเนิน
  2.  หมวดวิชาชีพ  9  นก.           ธุรกิจ
           2.1  วิชาชีพพื้นฐาน  4  นก.        -  QC
2001-0001 คอมพิวเตอร์เพื่องานอาชีพ 2 3    - พนักงานเสริฟ
2001-0008 พลังงานและสิ่งแวดล้อม 2 3    - วิทยากรสาธิต
           2.2  วิชาชีพสาขาวิชา  2  นก.        - ทำอาหารสำเร็จรูป
2402-1002 โภชนาการเบื้องต้น 2 2       จำหน่าย
           2.3  วิชาชีพสาขางาน  3  นก.        
2403-2003 ใบตองและแกะสลัก 1 3 6    
           2.4  โครงการ  0  นก.        
  3.  หมวดวิชาเลือกเสรี  2  นก.        
2201-1021 กฎหมายแรงงานและการประกันสังคม 2 3    
  4.  ฝึกงานไม่น้อยกว่า  1  ภาคเรียน        
  5.  กิจกรรมเสริมหลักสูตร  200  ชม.        
2002-0002 กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ  2  - 2    
           
           
           
           
รวม 21 30